Chuỗi chương trình chào mừng sinh nhật TVP Food

Chuỗi chương trình chào mừng sinh nhật TVP Food

Nhằm kỷ niệm 13 năm ngày thành lập Công ty (22/08/2005 – 22/08/2018), TVP Food đã được tổ chức chuỗi chương trình cho toàn thể CBCNV bao gồm Giải bóng đá tranh cup vô địch TVP Food, Teambuilding – We are One, Cuộc thi nấu ăn TVP Food và chương trình Gala Dinner chào mừng sinh nhật công ty.

Trải qua 13 năm xây dựng và phát triển, vượt qua bao khó khăn, thách thức đến nay TVP Food đã trở thành đơn vị có uy tín trong lĩnh vực sản xuất thực phẩm chế biến cho suất ăn công nghiệp, trường học, bệnh viện, nhà hàng – tiệc cưới và tiếp tục đưa sản phẩm đến với người tiêu dùng.

Để có được thành công hôm nay, không thể không kể đến những giờ làm việc hiệu quả của toàn thể CBCNV TVP Food. Nhằm tri ân đến tập thể CBCNV của Đại Gia đình TVP Food, gắn kết tinh thần đồng đội giữa các bộ phận; tạo sân chơi lành mạnh, nâng cao thể chất, tăng cường thể lực; tạo nên diện mạo mới, sức bật mới, Công ty đã tổ chức chuỗi hoạt động với nhiều loại hình khác nhau cho từng đối tượng nhân viên.

Giải bóng đá TVP Food được tổ chức vào ngày 10/8 vừa qua, là sân chơi lành mạnh, bổ ích nhằm nâng cao thể chất, trau dồi sức khỏe cho tập thể CBCNV. Với mục đích giao lưu là chính, tcác vận động viên đã thi đấu hết mình với tinh thần fair play, không thể hiện mặt tiêu cực và vi phạm các quy định của bộ môn bóng đá.

Với chủ đề “WE ARE ONE”, TVP Food mong muốn chương trình Teambuilding này sẽ là cơ hội giao lưu giữa các bộ phận; thể hiện tinh thần đồng đội, đoàn kết của toàn bộ CBCNV TVP Food; vận dụng tinh thần thể thao, sự nhanh nhạy, thông minh và khéo léo thông qua các trò chơi.

Cuộc thi nấu ăn do TVP Food tổ chức đã thu hút được 5 đội tham gia, đại diện cho các phòng ban như: Kinh doanh Công nghiệp, Kinh doanh Kênh GT, Kế toán, QC – QA, Sản xuất – Giao nhận. Với chủ đề, một món khô – một món nước, các đội được tự do sáng tạo các món ăn của mình trong khuôn khổ ngân sách BTC đã đề ra.

Là một công ty hoạt động trong lĩnh vực thực phẩm, TVP Food không chỉ quan tâm đến thành phẩm cuối cùng mà còn chú trọng vào công tác vệ sinh trong quá trình chế biến nên tất cả người chơi đều được trang bị tạp dề, găng tay, nón và khẩu trang y tế. Quả là nhân viên của TVP Food, các món ăn được chăm chút từ nguyên liệu, hương vị, màu sắc đến cách trang trí, trình bày.

Vào ngày 24/08 vừa qua, Công ty TVP Food đã tổ chức Đêm Gala nhằm chào mừng kỷ niệm 13 năm thành lập công ty. Đây cũng là dịp để nhìn lại chặng đường xây dựng và phát triển vẻ vang của công ty trong suốt thời gian qua, đồng thời ghi nhận và tỏ lòng biết ơn đối với các khách hàng đã luôn tin tưởng và CBCNV đã luôn đồng hành cùng TVP Food từ những ngày đầu thành lập.

Trong đêm Gala, TVP Food cũng trao các giải thưởng cho những đội chơi đã xuất sắc hoàn thành các chương trình của công ty. Giải Bóng đá tranh cup vô địch TVP Food Chương trình Teambuilding _ Ư Cuộc thi nấu ăn TVP Food

Sau phần Lễ, Đại Gia Đình TVP đã có buổi tiệc thân mật và những tiết mục ca nhạc cây nhà lá vườn vô cùng đặc sắc và hấp dẫn.


Để lại lời nhắn

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố. Các trường bắt buộc được đánh dấu *