CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI “GỬI TÌNH – TRAO XUÂN”

CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI “GỬI TÌNH – TRAO XUÂN”

Để mang đến cho khách hàng những sản phẩm được chế biến từ nguồn nguyên liệu sạch, tươi ngon, bổ dưỡng, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm và tốt cho sức khỏe người dùng, TVP Food đã không ngừng đổi mới và cải tiến sản phẩm, đáp ứng nhu cầu ngày càng tốt hơn
Các sản phẩm của TVP Food luôn nhận được sự quan tâm, ủng hộ nhiệt tình và phản hồi tích cực về hương vị và mẫu mã từ khách hàng. Nhằm chào đón Xuân Mậu Tuất sắp tới và tri ân khách hàng, giới thiệu các sản phẩm mới đến người tiêu dùng, TVP Food xin gửi đến Quý Khách hàng chương trình khuyến mãi “Gửi Tình – Trao Xuân”, khi Quý Khách hàng mua 1kg sản phẩm bất kỳ của TVP Food sẽ được tặng kèm 200gr sản phẩm Cá viên. Chương trình được áp dụng từ ngày 24/1- 14/2/2018, tại nhiều địa điểm công ty tổ chức chương trình Sampling tỉnh như: Bình Thuận, Bình Dương, Đồng Nai, Long An và TP.HCM.
Khi tham gia chương trình sampling cùng TVP Food, Quý khách sẽ được thưởng thức miễn phí các sản phẩm được chế biến từ công nghệ tối tân của Châu Âu như: Chả Hoa Tam Sắc, Chả Bách Vị Trứng Muối, Càng Cua Bách Hoa, Mai Ghẹ Tứ Vị, Nem Nướng, Giò Thủ, Giò Lụa Lá, Giò Lụa Bò, Jambon, Lạp Xưởng Tươi. Tất cả các sản phẩm đều được sản xuất theo công thức riêng, không sử dụng hàn the, chất độc hại; áp dụng trang thiết bị tiên tiến và thực hiện theo các tiêu chuẩn ISO 22000:2005; HACCP… đảm bảo an toàn đối với sức khỏe người tiêu dùng, chế biến đơn giản, hoàn tất bữa ăn ngon miệng và đầy dinh dưỡng cho cả gia đình chỉ sau vài phút.


Để lại lời nhắn

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố. Các trường bắt buộc được đánh dấu *