Gala dinner chào mừng sinh nhật TVP Food

Gala dinner chào mừng sinh nhật TVP Food

Lễ kỷ niệm 13 năm ngày thành lập Công ty TNHH SX và TM Thực phẩm Tân Vĩnh Phát – TVP Food (22/08/2005 – 22/08/2018) đã được tổ chức trong không khí ấm cúng và thân mật tại nhà máy của công ty.

Trải qua 13 năm xây dựng và phát triển, vượt qua bao khó khăn, thách thức đến nay TVP Food đã trở thành đơn vị có uy tín trong lĩnh vực sản xuất thực phẩm chế biến cho suất ăn công nghiệp, trường học, bệnh viện, nhà hàng – tiệc cưới và tiếp tục đưa sản phẩm đến với người tiêu dùng.
Để nhìn lại chặng đường xây dựng và phát triển vẻ vang của công ty trong suốt 13 năm qua, đồng thời ghi nhận và tỏ lòng biết ơn đối với các khách hàng đã luôn tin tưởng và CBCNV đã luôn đồng hành cùng công ty, Bà Nguyễn Thị Nguyệt – Tổng Giám Đốc Công ty đã có đôi lời chia sẻ hết sức chân thành

Nhằm tái hiện lại chặng đường 13 năm thành lập và phát triển đồng thời ôn lại những mốc son chói lọi về những thành công của TVP Food trong thời gian qua. Ông Lê Quang Huy – Giám đốc Kinh doanh của công ty đã trình bày báo cáo tổng kết quá trình thành lập, phát triển và những thành quả đạt được của công ty trong 13 xây dựng và trưởng thành.

Trong đêm Gala, TVP Food cũng trao các giải thưởng cho những đội chơi đã xuất sắc hoàn thành các chương trình của công ty. Giải Bóng đá tranh cup vô địch TVP Food Chương trình Teambuilding _ Ư Cuộc thi nấu ăn TVP Food

Sau phần Lễ, Đại Gia Đình TVP đã có buổi tiệc thân mật và những tiết mục ca nhạc cây nhà lá vườn vô cùng đặc sắc và hấp dẫn.


Để lại lời nhắn

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố. Các trường bắt buộc được đánh dấu *