Giải đáp thắc mắc về thực phẩm chế biến

Giải đáp thắc mắc về thực phẩm chế biến

Thời đại công nghệ số ngày càng phát triển giúp thị trường thực phẩm chế biến cũng lớn mạnh lên từng ngày nhằm đem lại sự tiện lợi nhất cho người tiêu dùng. Tuy nhiên, vẫn có nhiều ý kiến chưa đúng, lo ngại cũng như thắc mắc về thực phẩm được chế biến sẵn. Công ty TVP Food với hơn 13 năm kinh nghiệm trong ngành, xin được giải đáp những ý kiến của khách hàng như sau:

  1. Thực phẩm chế biến không phù hợp cho bữa ăn chính?

Những cái lắc đầu thay cho câu trả lời là đáp án mà anh em Phòng Kinh doanh TVP Food nhận được nhiều nhất từ phía khách hàng, đặc biệt là đối với những khách hàng mới. Chúng tôi nhận ra rằng, vẫn còn rất nhiều người quan niệm chưa đúng về thực phẩm chế biến, kể cả các bếp ăn công nghiệp.

Chúng tôi khẳng định sản phẩm chế biến đông lạnh của TVP Food hoàn toàn có thể được dùng cho bất kỳ bữa ăn chính nào trong ngày của bạn. Bằng những nỗ lực không ngừng trong suốt 13 năm hoạt động, TVP Food đã thay đổi nhận thức và phục vụ một lượng lớn bếp ăn có quy mô tại các tỉnh Miền Nam. Nhằm khẳng định ý kiến trên là một quan điểm chưa đúng, TVP Food đang hoàn thành quyển cẩm nang hướng dẫn chế biến món ăn từ sản phẩm được sản xuất tại công ty của chúng tôi. Đồng thời, TVP Food luôn sát cánh cùng nhà bếp để có thể hỗ trợ tốt nhất đảm bảo sản phẩm sau quá trình chế biến có hương vị hấp dẫn, thơm ngon và đáp ứng nguồn dinh dưỡng cần thiết cho CBCNV trong một ngày dài làm việc.

  1. Thực phẩm chế biến chứa nhiều bột?

Đây cũng là một câu hỏi mang phần cảm tính đối với sản phẩm chế biến đông lạnh, thậm chí đã có nhiều khách hàng khẳng định sản phẩm 80% sử dụng bằng bột. Đứng về góc độ kỹ thuật, TVP Food không ngại việc chia sẻ các thông số quy trình hiện tại đến quý khách để giải đáp thắc mắc trên như sau:

  • Để sản xuất thực phẩm chế biến cần trải qua nhiều công đoạn, bước đầu tiên chính là xay sát hoặc bóc tách xương đối với sản phẩm được chế biến từ nguyên liệu cá. Để đảm bảo độ mịn trước khi đưa vào xay sát, tạo nhũ tương và liên kết đối với sản phẩm, quá trình này kiểm soát tốt nhiệt độ. Và cũng trong giai đoạn này, nguyên liệu sau khi xay xát sẽ được phối trộn với các phụ gia , gia vị và đặc biệt là bột theo tỉ lệ được định sẵn. Sản phẩm chế biến có sử dụng bột vì đặc tính kỹ thuật, nhưng TVP Food cam kết tỉ lệ đó không quá 8% trọng lượng một mẻ. Và cảm giác sản phẩm có sử dụng nhiều bột, xuất phát từ việc sản phẩm đã được xay sát, cấu trúc thịt không còn như thịt tươi nên một số khách hàng thường có tâm lý chung là sản phẩm pha nhiều bột.
  • Để khách hàng có thể yên tâm hơn về sản phẩm, TVP Food sẽ công bố toàn bộ quy trình và vinh hạnh giới thiệu quy trình sản xuất đối với bất kỳ sản phẩm nào quý khách hàng có nhu cầu tham chiếu bằng việc sẽ đón tiếp quý khách tại nhà máy để đến tham quan hoạt động sản xuất của chúng tôi.

  1. Sản phẩm chế biến sử dụng lâu ngày sẽ gây ngán ăn?

Bất cứ một thực phẩm nào nếu sử dụng thường xuyên mà không có kế hoạch hợp lý đều sẽ dẫn đến tính trạng ngán ngẩm khi sử dụng không chỉ riêng hàng chế biến mà kể cả thực phẩm tươi cũng vậy.

Hoạt động trong ngành hơn 13 năm và đã cung cấp cho nhiều tập đoàn lớn, trong đó có Tập đoàn Pouyuen với trên 10 năm hợp tác, đáp ứng nguồn thực phẩm cho số lượng nhân công lên đến 200.000 người. Minh chứng rõ ràng từ những con số biết nói như vậy, chúng tôi khẳng định rằng, thực phẩm chế biến của TVP Food nếu bạn có kế hoạch sử dụng hợp lý, sẽ không gây ngán.

Ngoài ra, việc thay đổi cách thức chế biến sẽ giúp món ăn có sự mới lạ và độc đáo hơn. Hiểu rõ điều đó, TVP Food đã phát triển dự án cẩm nang hướng dẫn chế biến món ngon từ sản phẩm của công ty. Đây là mục tiêu, cũng là mong muốn đồng hành, phát triển bền vững cùng các bếp ăn của TVP Food.

 

Tập thể cán bộ TVP Food luôn nỗ lực không ngừng để có thể phục vụ tốt nhất nhu cầu của mọi khách hàng. Trong khoảng thời gian dài gắn bó với nghề, chúng tôi thấu hiểu sâu sắc những lo ngại và mong muốn của khách hàng. Chúng tôi luôn coi đó là mục tiêu đặt ra nhằm mang lại sự hài lòng cho Quý Khách hàng cũng như CBCNV đang sử dụng sản phẩm của TVP Food – một sản phẩm chất lượng, không chạy theo lợi nhuận mà đánh mất giá trị cốt lõi.

Bằng những nỗ lực của mình, TVP Food luôn hi vọng nhận được sự ủng hộ nhiệt thành từ Quý Khách hàng cùng nhau phát triển và xây dựng một Việt Nam ngày càng thịnh vượng.


Để lại lời nhắn

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố. Các trường bắt buộc được đánh dấu *