GIỚI THIỆU CHUNG

Nền kinh tế Việt Nam ngày càng phát triển mạnh mẽ, mức sống được nâng cao, khiến người dân khắt khe và đòi hỏi hơn về các mặt hàng thực phẩm. Tiêu chí hàng đầu được người tiêu dùng quan tâm khi quyết định mua hàng là giá trị dinh dưỡng và vệ sinh an toàn thực phẩm. Nắm bắt được xu hướng đó, ngày 22/08/2005, Công ty TNHH SX và TM Thực phẩm Tân Vĩnh Phát  (TVP Food) ra đời với phương châm “Chất lượng hôm nay, sức khỏe ngày mai”.


TVP Food là công ty chuyên cung cấp các sản phẩm
  • Cá viên chiên, xúc xích xông khói, xúc xích hồ lô, thịt viên bọc trứng cút…
  • Sản phẩm cho người ăn chay: cá thu chay, giò lụa chay,…
  • Sản phẩm nhà hàng tiệc cưới: càng cua bách hoa, nem nướng, chả giò…
  • Các mặt hàng sử dụng cho cửa hàng bánh mì: giò lụa lá, jambon, giò thủ, bơ, pate, đồ chua…
  • Ngoài ra, vào năm 2008 nhận thấy nhu cầu của thị trường bánh kẹo, TVP Food phát triển thêm mảng sản xuất Bột nếp chín áp dụng công nghệ mới với quy trình sản xuất 80% tự động hóa cho năng suất cao.


CHẤT LƯỢNG CỦA TVP FOOD

TVP Food luôn đầu tư trang thiết bị, nắm bắt đổi mới công nghệ, áp dụng quy trình quản lý với tiêu chuẩn nghiêm ngặt… nhằm tạo ra nguồn thực phẩm chất lượng, vệ sinh và giá cả cạnh tranh. Thế mạnh là cung cấp số lượng lớn thực phẩm trong thời gian ngắn, giải quyết nhanh vấn đề cho nhà bếp nhằm chế biến bữa ăn đột xuất cho công nhân trong những giờ tăng ca.

Sau hơn 12 năm đầu tư và phát triển, TVP Food đã nhận được sự tín nhiệm của nhiều khách hàng khó tính. Chúng tôi tự hào là nhà cung cấp thực phẩm chế biến hàng đầu cho suất ăn công nghiệp và bếp ăn công ty tại Việt Nam. TVP Food là đối tác uy tín của các công ty – tập đoàn


TRIẾT LÝ KINH DOANH


TẦM NHÌN

Phát triển thương hiệu TVP Food, đưa sản phẩm của công ty đến gần hơn với doanh nghiệp và người tiêu dùng, đồng thời cung cấp cho thị trường những sản phẩm có giá trị dinh dưỡng cao.

Đặt mục tiêu đưa thương hiệu TVP Food trở thành thương hiệu uy tín về thực phẩm chế biến không chỉ tại Việt Nam mà còn mở rộng thị trường ra toàn khu vực Đông Nam Á.

Chúng tôi luôn hiện đại hóa máy móc sản xuất và nâng cao trình độ chuyên môn của nhân viên, đảm bảo việc cung cấp các sản phẩm chất lượng ra thị trường.

SỨ MỆNH

Chăm lo cho sức khỏe của người tiêu dùng bằng việc cung cấp những thực phẩm chế biến đạt tiêu chuẩn về giá trị dinh dưỡng và đảm bảo vệ sinh.
Chăm lo cho đời sống vật chất và tinh thần của nhân viên, tạo môi trường làm việc ổn định, thân thiện và năng động.

Có trách nhiệm với cộng đồng, với xã hội; đóng góp để phát triển xã hội; gắn lợi ích của công ty với lợi ích của xã hội.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Chúng tôi luôn đặt chất lượng sản phẩm lên đầu, đây là mục tiêu phấn đấu của TVP Food dù là sản phẩm truyền thống hay hiện đại.

Sự uy tín trong quá trình hợp tác cùng Đối tác, Khách hàng, Nhân viên luôn là giá trị mà TVP Food xem trọng.

Bằng sự chuyên nghiệp và thân thiện của đội ngũ nhân sự, chúng tôi luôn mong muốn mang đến cho Quý Khách hàng sự hài lòng lớn nhất.

TVP FOOD