Chương Trình Dùng Thử Sản Phẩm TVP Food Cùng Ưu Đãi Hấp Dẫn Chào Xuân

Chương Trình Dùng Thử Sản Phẩm TVP Food Cùng Ưu Đãi Hấp Dẫn Chào Xuân

Để mang đến cho khách hàng những sản phẩm được chế biến từ nguồn nguyên liệu sạch, tươi ngon, bổ dưỡng, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm và tốt cho sức khỏe người dùng, TVP Food đã không ngừng đổi mới và cải tiến sản phẩm, đáp ứng nhu cầu ngày càng tốt hơn.

Các sản phẩm của TVP Food luôn nhận được sự quan tâm, ủng hộ nhiệt tình và phản hồi tích cực về hương vị và mẫu mã từ khách hàng. Nhằm tri ân khách hàng và giới thiệu các sản phẩm mới của công ty đến người tiêu dùng, TVP Food đã tổ chức chương trình dùng thử tại nhiều tỉnh như: Bình Thuận, Bình Dương, Đồng Nai, Long An và TP.HCM. Chương trình kéo dài từ ngày 24/1- 14/2/2018, đến với chương trình, khách hàng sẽ được thưởng thức miễn phí các sản phẩm được chế biến từ công nghệ tối tân của Châu Âu như: Chả Hoa Tam Sắc, Chả Bách Vị Trứng Muối, Càng Cua Bách Hoa, Mai Ghẹ Tứ Vị, Nem Nướng, Giò Thủ, Giò Lụa Lá, Giò Lụa Bò, Jambon, Lạp Xưởng Tươi. Tất cả các sản phẩm đều được sản xuất theo công thức riêng, không sử dụng hàn the, chất độc hại; áp dụng trang thiết bị tiên tiến và thực hiện theo các tiêu chuẩn ISO 22000:2005; HACCP… đảm bảo an toàn đối với sức khỏe người tiêu dùng, chế biến đơn giản, hoàn tất bữa ăn ngon miệng và đầy dinh dưỡng cho cả gia đình chỉ sau vài phút.

Đặc biệt hơn, nhằm chào đón Xuân Mậu Tuất sắp tới, công ty chúng tôi xin gửi đến Quý Khách hàng chương trình khuyến mãi “Gửi Tình – Trao Xuân”. Khi Quý Khách hàng mua 1kg sản phẩm bất kỳ của TVP Food sẽ được tặng kèm 200gr sản phẩm Cá viên.


Để lại lời nhắn

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố. Các trường bắt buộc được đánh dấu *