TVP Food mở rộng quy mô thị trường Bột nếp chín

TVP Food mở rộng quy mô thị trường Bột nếp chín

TVP Food tên đầy đủ là Công ty TNHH Sản Xuất và Thương Mại Thực Phẩm Tân Vĩnh Phát ra đời vào ngày 22/08/2005 với lĩnh vực chính là sản xuất chế biến thực phẩm đông lạnh. Nhận thấy tiềm năng về sử dụng nguyên liệu bột nếp chín phục vụ cho ngành sản xuất bánh kẹo, năm 2008 TVP Food quyết định thành lập nhà máy chuyên sản xuất các mặt hàng bột nếp chín và bột đậu xanh.

Năm 2015, quy mô nhà máy bột được mở rộng diện tích lên đến 2.000m2. Với phương châm “Chất lượng hôm nay, sức khỏe ngày mai”, TVP Food sản xuất theo quy trình khép kín, áp dụng nghiêm ngặt các qui định của Hệ thống quản lý an toàn thực phẩm ISO 22000:2005 và HACCP. Ngoài ra, đội ngũ kỹ sư – công nhân lành nghề với sức khỏe tốt, giúp công ty kiểm soát chặt chẽ tất cả các giai đoạn của quy trình, đảm bảo những sản phẩm đạt chất lượng cao và an toàn cho người sử dụng.

Bằng những nỗ lực của mình, sau gần 10 năm đầu tư và phát triển, TVP Food đã nhận được sự tín nhiệm của nhiều khách hàng là các công ty chuyên sản xuất bánh kẹo, thị trường phân phối trải dài từ Cà Mau đến Huế.

Bột nếp chín được ứng dụng rộng rãi trong ngành sản xuất bánh in, bánh dẻo, nguyên liệu phụ cho ngành sản xuất bánh ngọt có thể kể đến như nhân bánh trung thu, bánh đậu xanh, vỏ đậu phộng da cá, bánh mochi…

Để sản xuất được những sản phẩm chất lượng, TVP Food tuyển chọn nguyên liệu từ những nguồn uy tín như: Nếp sáp Long An, Nếp Thái và Nếp Bắc. Nguyên liệu được kiểm tra, xử lý và phối trộn phụ gia trước khi được ép đùn nhiệt và chế biến. Sản phẩm sau quá trình chế biến sẽ được đóng gói và bảo quản tại khu vực khô ráo, thoáng mát, tránh ẩm và côn trùng.

Được sản xuất theo 80% quy trình tự động hóa cho năng suất lên đến 2.000 tấn/năm, cải tiến từ phương pháp sản xuất cũ (bột nếp rang thủ công) vì thế sản phẩm bột nếp chín được công ty sản xuất và cung cấp cho thị trường có những ưu điểm nổi bật:

+ Bột có độ mịn, độ trắng, độ ẩm và cấu trúc tơi xốp, không bị vón cục, ngả màu vàng, lẫn tạp chất.

+ Nhờ công nghệ sản xuất được cải tiến, giá thành sản phẩm luôn ổn định. Cải thiện chất lượng vì giảm thiểu sự sai sót của nhân công.

+ Năng xuất tốt, nguồn hàng luôn được dự trữ đủ nhằm đáp ứng cho những mùa vụ có nhu cầu cao trong năm.

Các dòng sản phẩm TVP Food đang cung cấp:

Bột nếp chín loại đặc biệtBột nếp chín – Nhãn xanh lá Bột nếp chín – Nhãn xanh dươngBột đậu xanhBột nếp chín loại 1kg


Để lại lời nhắn

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố. Các trường bắt buộc được đánh dấu *