TVP Food tham gia Lễ Khánh thành Cầu Ấp An Thạnh – Tiền Giang

TVP Food tham gia Lễ Khánh thành Cầu Ấp An Thạnh - Tiền Giang

Ngày 15/8 vừa qua, Công ty TVP Food đã tham dự buổi Lễ Khánh thành Cầu Ấp An Thạnh tại Xã Đông Hòa Hiệp, H. Cái Bè, T. Tiền Giang. Với vai trò là 1 trong những đơn vị tài trợ chính cho việc xây cầu, TVP Food xin cảm ơn chính quyền Xã Đông Hòa Hiệp đã tạo điền kiện và hỗ trợ kịp thời cho công tác xây dựng cầu; sự chung tay góp sức, đồng lòng của các mạnh thường quân với những tình cảm đặc biệt và nghĩa cử cao đẹp đã luôn ủng hộ và khích lệ về mặt vật chất cũng như tinh thần.

Miền Tây nói chung và tỉnh Tiền Giang nói riêng thuộc miền sông nước, hiện nay hệ thống cơ sở hạ tầng giao thông về đường xá, cầu cống còn thiếu và yếu nhiều mặt. Chứng kiến cảnh bà con và các em nhỏ Xã Đông Hòa Hiệp, H . Cái Bè, T. Tiền Giang ngày ngày đi làm, đi học trên cây cầu gỗ tạm bợ đầy rẫy rủi ro, có thể sập bất cứ lúc nào trong mùa mưa lũ mà không tránh khỏi xót xa. Những nguy cơ tiềm ẩn từ cây cầu này mang lại sẽ cướp đi mất đồng bào của ta không biết lúc nào. Chính vì vậy, bằng tất cả tình thần “lá lành đùm lá rách”, tương thân tương ái giữa những con người Việt Nam, TVP Food đã hỗ trợ phần nào cho việc khánh thành của Cầu Ấp An Thạnh nhằm ổn định được đời sống của người dân ở vùng nông thôn nghèo, tạo điều kiện thuận lợi cho bà con nhân dân đi lại, sinh hoạt, đặc biệt giúp các em học sinh đến trường dễ dàng trong hai mùa mưa nắng.

Ông Lê Quang Huy – Giám đốc Kinh Doanh Công ty TVP Food thay mặt Nhà tài trợ phát biểu đôi lời

Ngoài ra, với mong muốn tiếp thêm sức mạnh, ý chí cho các em học sinh thêm vững bước trên con đường học tập của mình, các nhà hảo tâm đã chuẩn bị một số phần quà nhỏ bao gồm cặp, vở và dụng cụ học tập cho 30 em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn những hiếu học trên địa bàn Xã Đông Hòa Hiệp. Món quà tuy không lớn nhưng bằng tất cả tấm lòng giành cho mầm non của tổ quốc, hi vọng các em sẽ luôn cố gắng vượt lên mọi hoàn cảnh để đạt được thành tích tốt trong học tập và tu dưỡng đạo đức để trở thành con ngoan, trò giỏi góp phần xây dựng đất nước giàu mạnh trong tương lai.

TVP Food tặng quà cho các em nhỏ hiếu học tại Ấp An Thạnh Nụ cười của các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn nhưng vượt khó trong học tậpTặng quà cho Đội xây cầu từ thiệnTVP Food nhận bằng khen từ Hội yêu Từ Thiện TP.HCMCắt băng khánh thành Cầu


Để lại lời nhắn

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố. Các trường bắt buộc được đánh dấu *